Cách lập trang web bán hàng nhanh và dễ nhất

Cách lập trang web bán hàng nhanh và dễ nhất? Cách xây dựng một trang web chuyên nghiệp? để trả lời câu hỏi này vấn đề đặt ra là làm thế nào để xây dựng một trang web thật sự đúng nghĩa của nó và làm việc đó như thế nào?

Nhiều người nghĩ rằng phải mất thật nhiều tiền và thời gian để tạo ra một trang web đẹp có đầy đủ những tính năng cần thiết để đánh bật đối thủ.

Thật ra, với những phương pháp đúng đắn, bạn có thể xây dựng cho mình một trang web chuyên nghiệp, đưa vào kinh doanh nhanh và dễ dàng với giá có thể chấp nhận được!

Bốn cách xây dựng một trang web bán hàng chuyên nghiệp nhanh và dễ nhất

1. Tự làm trang web

Tự thiết kế trang web là giải pháp rẻ nhất, cho phép bạn phát huy tính chủ động và linh hoạt của mình.Bạn có thể cập nhật và thay đổi trang web bất cứ lúc nào.

Tuyệt nhất là bạn không cần biết gì về lập trình, cũng không nhất thiết phải là nhà thiết kế sáng tạo mới tạo được một trang web như ý. Trước đây, để thiết kế web thì phải học ngôn ngữ lập trình HTML (Hyper Text Mark up Language).

Ngày nay, bạn chỉ cần di chuyển con trỏ, nhấp chuột và gõ bàn phím, phần mềm chỉnh HTML sẽ tự động viết mã lập trình HTML cho bạn. Dựng một trang web với công cụ chỉnh HTML cũng dễ dàng như sử dụng Microsoft Word hay Powerpoint vậy!

Để trang trí cho trang web của mình, bạn có thể tìm một loạt các hình ảnh và đồ họa trên google cũng như các trang web như www.photos.com, www.freegraphics.com, www.coolarchive.com và www.gotlogos.com.

Đồng thời, bạn cũng cần một số phần mềm (như Adobe Photoshop) để xem và chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn.

Bạn cũng có thể tham khảo một số trang web thành công và học theo cách làm của họ.

Bạn có thể đọc hướng dẫn các bước làm website bằng wordpress dễ dàng và nhanh chóng tại đây.

2. Thuê nhân viên thiết kế mẫu trang web

Nếu bạn cần một trang web nhanh chóng và không muốn mất thời gian học cách tự làm, bạn có thể thuê nhân viên thiết kế web hành nghề tự do.

Họ sẽ tạo mẫu trang web, logo và đồ họa chính cho bạn. Sau đó, bạn có thể bổ sung và quản lý nội dung trang web sau khi được bàn giao lại.

3. Mua giao diện mẫu trang web và chỉnh sửa lại

Còn có một giải pháp khác là: mua mẫu trang web làm sẵn từ các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website  rồi chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Có rất nhiều loại và kiểu trang web để bạn lựa chọn.

Sau khi chọn mẫu cho mình, bạn cần thay đổi hình ảnh, video, nội dung sao cho phù hợp nhất với bạn. Với một trang web mẫu sẵn có bạn có thể tuỳ chỉnh theo một phong cách hoàn toàn khác so với ban đầu.

Điều này là tuỳ thuộc vào sáng tạo của bạn. Điều cốt lõi là bạn cần xây dựng nội dung cho website thật độc đáo và phù hợp với lỉnh vực, ngành nghề của bạn.

Để xây dựng nội dung chất lượng cho website của bạn, hãy đọc bài viết tại đây.

4. Thuê công ty thiết kế web chuyên nghiệp

 Một công ty thiết kế web sẽ lo hết mọi việc cho bạn bao gồm thiết kế web, đăng nội dung (theo yêu cầu), cập nhật nội dung và cung cấp máy chủ. Tuy vậy, đây là giải pháp cuối cùng vì nó rất tốn kém và bạn bị giới hạn quyền quản lý nội dung vì bạn không thể tự cập nhật trang web mỗi khi cần.

Trên đây là 4 cách để xây dựng một trang web chuyên nghiệp.

Nên chọn cách tạo web bán hàng nào ?

Với bốn cách tạo web như trên bạn có thể lựa chọn cách lập trang web cho mình. Mình khuyên bạn nên chọn cách thứ ba để làm chủ được website của mình, giảm bớt chi phí mà có được giao diện cực đẹp, chuyên nghiệp và website lại chuẩn SEO nữa . Đó chính là Cách lập trang web bán hàng Nhanh và Dễ Nhất

 

Các bạn chỉ cần chọn lựa mẫu ưng ý nhất, phù hợp nhất và cập nhật nội dung là có được ngay một trang web vùa đẹp vừa chuẩn SEO. Các bạn hãy tham khảo các giao diện web mẫu của chúng tôi và trải nghiệm nhé.

Trân trọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay