thiet ke website

Giới thiệu 

Website là cái gốc, là nền tảng của mọi hoạt động quảng bá để thúc đẩy bán hàng hoặc tăng giá trị thương hiệu. Một website đạt tiêu chuẩn không chỉ về hình thức, nội dung sao cho thu hút khách hàng, mà còn cần phải có những tính năng cần thiết giúp chủ website quản trị được công việc kinh doanh.

Đến với dịch vụ thiết kế web Trí Việt, bạn hoàn toàn có thể tự mình quản trị, chỉnh sửa website một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần có kiến thức lập trình chuyên sâu,

Sau khi bàn giao website cho các bạn theo những gì đã yêu cầu, bạn vẫn có thể chỉnh sửa trang web theo ý muốn của mình chỉ bằng việc click chuột và kéo thả. Công việc này giống như việc chỉnh sửa một file power point. Cách làm như sau:

  • Bạn chỉ việc bấm vào thành phần mà bạn muốn chỉnh sửa để thay đổi nội dung văn bản hoặc hình ảnh và lưu lại.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy biến thêm cho website theo phong cách của mình bằng cách sử dụng tính năng kéo thả để chèn thêm nội dung văn bản, hình ảnh, video hoặc banner một cách khá dễ dàng.
  • Sau khi hoàn tất thì thực hiện thao tác lưu thay đổi, nếu bạn quên lưu lại những thao tác trên thì website sẽ nhắc chúng ta bằng một bảng thông báo xem bạn có muốn lưu lại nội dung vừa thay đổi không. (tương tự như words, excell…)

Những website của chúng tôi có các ưu điểm sau đây:

1. CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT

Những website bán hàng chuyên nghiệp được thực hiện với nền tảng công nghệ tốt nhất và có nhiều người trên thế giới sử dụng. Quá trình Update, bảo mật rất dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm.

Giao diện được thiết kế mới nhất Thiết kế UX (User Experience) trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giúp tăng tỉ lệ chuyển tổi tối đa.

Việc tăng tỉ lệ chuyển đổi là yếu tố bắt buộc mà không phải ai cũng hiểu, nó giúp bạn thành công trên Internet.

thiet ke

2. CODE CHUẨN SEO

code chuan seo

Với kinh nghiệm Seo và làm rất nhiều dự án về seo nên chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của mình sinh ra cho từ khóa của website.

Website bán hàng được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi xây dựng ý tưởng. Các liên kết trên website rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của website giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động

 

3. HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện nay, hầu hết mọi người đều dùng smart phone để tìm hiểu sản phẩm. Việc mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile. Tất cả các website của chúng tôi đều tương thích với mobile và các thiết bị điện tử khác!

Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật ‘bất ly thân’ của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng : Tất cả các website của chúng tôi đều hỗ trợ tốt với tất cả giao diện mobile, máy tính bảng.

4. TÙY CHỈNH WEBSITE THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Với trình chỉnh sửa UX Builder, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, cũng như thay đổi bố cục trang web phù hợp với phong cách của bạn.

Với công nghệ mới nhất Thiết kế website bằng công nghệ kéo thả module và dạng lưới của layout các bạn có thể dễ dàng bố cục website theo ý mình. Các bạn có thể can thiệp vào bất cứ vị trí nào bạn mong muốn chỉnh sửa.

Chúng tôi sẽ làm tất cả việc này theo yêu cầu của các bạn nhưng việc các bạn tự làm sẽ giúp bạn chủ động được mọi thứ. Bạn mới là người hiểu rõ nhất những gì bạn muốn, tránh phụ thuộc vào bất kỳ ai.

 

5. BÁN HÀNG ƯU VIỆT – TĂNG DOANH SỐ KINH DOANH HIỆU QUẢ

Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vận hàng hệ thống website của mình hiệu quả. Bạn sẽ dễ dàng quản lý khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất.

Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website của mình. Chỉ với những thao tác nhấp chuột là bạn có thể quản lý 1 website đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu thực hiện các ý tưởng kinh doanh ngay lập tức mà không tốn thời gian và công sức

 

6. NHIỀU TÍNH NĂNG HẤP DẪN

Trên nền tảng wordpress thông minh, những website của chúng tôi quản lý sản phẩm thông minh & linh hoạt với sự kết hợp WordPress + Woocommerce chúng tôi tự tin rằng: Giao diện của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống quản lý sản phẩm mà bạn mong muốn.

  • Thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng
  • Trình bày sản phẩm thu hút
  • Quản lý danh mục sản phẩm
  • Quản lý kho hàng
  • Quản lý và thống kê đơn hàng thông minh
  • Tùy chỉnh mô tả sản phẩm để hỗ trợ SEO

 

Những website của chúng tôi bàn giao cho các bạn đều được tối ưu code, tạo nhiều tiện ích, ứng dựng công nghệ SEO trong thương mại điện tử một cách tốt nhất… Bạn hãy trải nghiệm những tiện ích này và cảm nhận nhé! Chắc chắn những dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích tốt đa cho các bạn.

 

-33%
3.000.000 2.000.000
-67%
3.000.000 1.000.000
-50%
2.000.000 1.000.000
-33%
3.000.000 2.000.000
-67%
3.000.000 1.000.000
-67%
3.000.000 1.000.000
-33%
3.000.000 2.000.000