Mua tên miền tại namesilo uy tín và rẻ nhất hiện nay.

Có nên mua tên miền tại namesilo không? Câu trả lời là có vì hiện tại namesilo đã cán mốc trên 2 triệu tên miền được đăng ký và là nhà đăng ký tên miền được nhiều người Việt tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Số lượng tên miền vẫn liên tục tăng ở tỷ lệ khá cao không chỉ nhờ vào việc khách hàng đăng ký mới mà còn có cả transfer từ nhà cung cấp khác về nữa. 

Điều này chứng minh NameSilo là 1 trong những nhà đăng ký tên miền được yêu thích nhất hiện nay.

1. Giới thiệu nhà cung cấp NameSilo

Namesilo được biết đến là một nhà cung cấp dịch vụ tên miền giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Số lượng domain do NameSilo cung cấp là một con số khổng lồ cho thấy rằng chất lượng và dịch vụ mà NameSilo cung cấp thực sự rất ấn tượng đấy.

2. Tại sao bạn nên mua tên miền tại NameSilo ?

2.1. Giá gia hạn tên miền tại NameSilo bằng với mức giá đăng ký mới:

Với chính sách duy trì một mức giá trọn đời, sau khi tên miền tại NameSilo của bạn hết hạn, bạn vẫn sẽ được áp dụng mức giá thấp của lần mua đầu. Chính vì thế mà so với các nhà cung cấp khác thì giá đăng ký tên miền tại NameSilo rẻ hơn rất nhiều.

gia ten mien NameSilo so voi cac nha dang ky khac

Các đuôi mở rộng tên miền phổ biến như .com, .net, .org thường chỉ có giá dưới 10$/ năm.

NameSilo là một nhà cung cấp giữ chân khách hàng rất tốt bởi giá gia hạn tên miền không quá cao khoảng 8.99$. Trong khi mức gia hạn thông thường với tên miền .com tại GoDaddy là 14.99$, ở Namecheap là 10.69$ Đó cũng chính là lý do khiến nhà cung cấp này có thể giữ chân khách hàng khá tốt.

Hơn nữa, việc bạn sử dụng lâu dài với 1 trong 3 nhà cung cấp này sẽ rất khó khăn nếu bạn sở hữu nhiều domain bởi mức giá gia hạn là không hề dễ chịu.

Lúc này, giải pháp được rất nhiều người chọn lựa đó là transfer tên miền về nhà cung cấp khác và NameSilo chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

2.2. Miễn phí trọn đời Privacy – dịch vụ ẩn thông tin tên miền

Có một điểm tuyệt vời nữa khiến bạn nên sử dụng tên miền ở nhà cung cấp này đó là NameSilo miễn phí trọn đời Privacy (ẩn thông tin đăng ký domain).

Nếu không có ẩn thông tin tên miền, bạn sẽ bị lộ thông tin cá nhân, Điều này khiến cho bạn có thể bị spam mail, hoặc bị hacker đột nhập.

Do vậy, ẩn thông tin tên miền thì độ an toàn sẽ cao hơn, khả năng bị mất tên miền do hack sẽ thấp hơn.

Đối với các nhà đăng ký khác, bạn phải trả tiền để có được dịch vụ này. Ví dụ: Godaddy lên tới 9.99$/năm, NameCheap 2.88$/năm.

Bình thường mức phí khi mua Privacy Whois tại các nhà cung cấp khác cũng khá cao như GoDaddy tận 9.99$/năm. Do đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng tính năng này thì không đâu tiết kiệm bằng NameSilo nhé.

2.3 Luôn có mã giảm giá  1$ trong quá trình đăng ký hoặc transfer tên miền về NameSilo.

Bạn có thể dễ dàng lên google tìm mã giảm giá NameSilo mới nhất  để được giảm thêm 1$ trong quá trình đăng ký hoặc transfer tên miền về NameSilo.

3. Hướng dẫn đăng ký tên miền tại NameSilo

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang chủ NameSilo tại đây và gõ tên miền mà bạn muốn mua để kiểm tra sự tồn tại rồi nhấn SEARCH:


Nếu nó hiển thị màu xanh thì có nghĩa tên miền đó chưa ai sở hữu và bạn có quyền mua. Nếu nó hiện màu đỏ và Registered. Nếu muốn mua tên miền nào, bạn tick vào ô vuông và nhấn REGISTER CHECKED DOMAINS. Mình sẽ ví dụ với tên miền demotenmien. Sau khi nhấn, bạn sẽ chuyển đến trang Current Cart Contents Tại đây, bạn lựa chọn thông tin giống bên dưới và sử dụng mã giảm giá NameSilo để được giảm giá 1$ nhé!

NameSilo bao giờ cũng có mã giảm giá 1$ cho lần đầu mua nên nhớ sử dụng đấy.

Nhấn CONTINUE để tiếp tục. Lưu ý: Auto Renew: Tự động gia hạn. Bạn có thể tắt nếu không muốn. Privacy Setting: ẩn thông tin tên miền. NameSilo miễn phí cho bạn dịch vụ này đấy nên bạn nhớ chọn Yes Set all years to: số năm đăng ký.

Bước 2: Trang tiếp theo bạn cần khai báo thông tin để tạo tài khoản đăng nhập quản trị sau này.

Khai báo đầy đủ thông tin: Username, password và câu hỏi bí mật. Nhớ lưu các thông tin này cẩn thận.

Kéo xuống phía dưới, bạn cập nhật thông tin cho phần Primary Address. Xong bBạn nhấn CREATE MY NEW ACCOUNT để tạo tài khoản.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn 1 trong các hình thức thanh toán: Visa/ MasterCard/ PayPal, Bitcoin/ Skrill …

 

Bạn chọn hình thức thanh toán và Nhấn PLACE MY ORDER để thanh toán

Như hình dưới là thành công, bạn click vào link (Click here to manage your domains) để vào trang quản lý:

Như vậy là bạn đã mua tên miền tại NameSilo thành công rồi nhé. Bạn kiểm tra email sẽ thấy có email thông báo của NameSilo cho đơn hàng của bạn.

Việc mua tên miền tại NameSilo nhanh chóng và đơn giản như vậy thôi. Việc tiếp theo là bạn cần trỏ domain tới hosting phù hợp để tạo 1 trang website.

Chúc các bạn thành công.

Xem tiếp các bài viết về mua hosting.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay