Theme Flatsome- Theme WordPress bán hàng tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một theme WordPress bán hàng tốt nhất hiện nay thì Flatsome là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Theme Flatsome kết hợp với việc Việt hóa WooCommerce bạn sẽ có website bán hàng tiếng Việt hoàn hảo. Vì sao như vậy?

1. Theme Flatsome cực đẹp, nhiều chức năng

Theme Flatsome là theme tối ưu cho bán hàng nên không khó hiểu khi Flatsome được đánh giá là theme WordPress bán hàng chuyên nghiệp và đẹp lung linh,

Hấp dẫn khách viếng thăm với nhiều chức năng và hiệu ứng hiện đại bậc nhất.

– Có đầy đủ tính năng của 1 website bán hàng như: Trang danh mục sản phẩm, chi tiết sản phẩm, giỏ hàng, đặt hàng, đơn hàng. Hỗ trợ tốt woocommerce.

2. Có thể tùy chỉnh giao diện trực tiếp trên Theme Flatsome

– Một yếu tố nữa mà chúng ta cần biết đến Theme Flatsome đó là được tối ưu ở dạng dạng kéo thả với công cụ UxBuilder nên rất thân thiện với người dùng và rất tiện lợi cho những người thiết kế web mà không cần biết code.

– Bạn có thể tùy chỉnh và xem trước thay đổi giao diện trực tiếp một cách trực quan và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

– Vẫn định hình là theme WordPress bán hàng chuyên nghiệp, nhưng bên cạnh đó bạn có thể làm bất kỳ dạng website nào với theme Flatsome. Đặc biệt có thể dùng nó làm web giới thiệu công ty, Landing Page, chốt sale v.v…

– Nếu bạn không biết nhiều về code hay lập trình thì theme này càng phù hợp với bạn, vì thao tác và tùy biến với Flatsome rất trực quan.

3. Flatsome là một trong những theme WordPress cực nhẹ

Đây là theme bán hàng nhẹ nhất, tải nhanh nhất hiện nay được đo lường với số điểm gần như tuyệt đối về tốc độ tải trang.

Với code được nén và tối ưu, cùng với các công nghệ hiện đại, theme có dung lượng nhẹ, load nhanh. Không tốn nhiều tài nguyên của host.  giúp giảm thời gian tải trang.

Đây là vấn đề rất quan trọng, Việc làm website load chậm ảnh hưởng rất nhiều đến SEO.

4. Theme Flatsome tối ưu SEO và tương thích di động:

Chuẩn Seo được xem là yếu tố khá quan trọng trong việc xếp hạng website của bạn lên top google. Chính vì thế, Theme Flatsome được tối ưu seo và tốt cho người dùng nhất có thể.

Từ năm 2017 Google đã chính thức ưu tiên website tối ưu hiển thị tốt trên các thiết bị di động. Do vậy đây là yêu cầu bắt buộc với những website hiện đại ngày nay.

Thậm chí những website không tối ưu cho di động còn bị tụt hạng trên kết quả tìm kiếm Google.

Flatsome là theme WordPress được thiết kế Responsive Design, giúp tương thích trên mọi kích thước màn hình từ di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn, giúp người dùng có thể thao tác nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.

5. Cài đặt demo cực nhanh:

Theme dễ cài đặt và dễ sử dụng. Đây là một tính năng tuyệt vời của các theme WordPress cao cấp ngày nay.
Thấy “ưng ý” giao diện nào trong kho Demo, chỉ cần click chọn.
Sau đó việc của bạn chỉ là tìm và thay đổi nội dung của các khối cho phù hợp với mục đích của bạn

=> Vậy là bạn đã có một website đẹp và chuyên nghiệp để kinh doanh ngay lập tức.

Dựa theo những yếu tố trên, thì Flatsome là theme WordPress bán hàng số 1 hiện nay, là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.
Hãy chọn ngay cho mình một giao diện Flatsome trong kho giao diện của chúng tôi nhé.
Đối với người mới sử dung Theme Flatsome, còn bỡ ngỡ, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn. Tuy nhiên sau 1 thời gian ngắn sử dụng thì bạn sẽ nhận thấy nhiều thứ trên Flatsome rất dễ dàng và việc thiết kế website không thể nào dễ hơn thế nữa.
Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay