Thiết kế website wordpress theo yêu cầu chuyên nghiệp chuẩn seo

Kinh doanh online đã trở thành xu thế không thể bỏ qua đối với bất cứ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào… Trong đó website là công cụ lớn nhất, mạnh mẽ nhất mà bạn cần phải có để phát triển kinh doanh bền vững.

Bạn đang có ý tưởng thiết kế web của riêng mình, bạn cần thiết kế một website mà cách trình bày bố cục hoàn toàn khác biệt tạo điểm nhấn riêng cho công ty, dịch vụ của mình. Một website được xây dựng chuyên nghiệp sẽ nâng tầm doanh nghiệp của bạn tương xứng với hình ảnh doanh nghiệp trong mắt của khách hàng.

Hiện nay, có nhiều công nghệ để chọn lựa làm web, nhưng WordPress là nên tảng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chiếm hơn 34% tổng lượng website trên toàn cầu. Quá tuyệt vời phải không các bạn? WordPress là nền tảng phổ biến nhất hiện nay vì nó có rất nhiều ưu điểm. Đền thời điểm hiện tại, thiết kế website bằng WordPress là lựa chọn hàng đầu với nhiều doanh nghiệp. Nền tảng wordpress đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế từ blog cá nhân cho đến website bán hàng, website giới thiệu sản phẩm, website giới thiệu công ty, website bất động sản, website thương mại điện tử… Chúng ta hãy cùng điểm qua một số lý do sau cơ bản sau:

WordPress là nền tảng chuẩn SEO- tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Trong thời đại cạnh tranh ngày càng cao như hiện nay, để thiết kế website thân thiện với công cụ tìm kiếm không phải là chuyện dễ dàng, nhưng khi thiết kế web bằng WordPress, bạn sẽ không phải lo lắng gì về điều này. Nền tảng wordpress đã được trang bị những tính năng rất mạnh mẽ để hỗ trợ SEO, giúp tăng thứ hạng website trên bộ tìm kiếm google.  Gần như 100% các template của wordpress đều đã được tối ưu cho SEO và thân thiện với mobile, đây là một yếu tố giúp bạn có được lượng khách hàng truy cập vào website. Bên cạnh việc tối ưu hóa tìm kiếm google, URL thân thiện của wordpress còn làm cho website của bạn trông rất chuyên nghiệp.

Website thiết kế bằng wordpress rất dễ sử dụng

Khi thiết kế website bằng WordPress, chúng ta sẽ rất dễ dàng quản trị mà không gặp chút khó khăn nào. WordPress có giao diện trực quan, thân thiện với người dùng. Chúng ta có thể thêm một trang mới, một bài viết mới hoặc hình ảnh, video bằng một vài thao tác rất đơn giản và nhanh chóng. Đối với người mới hoàn toàn thì việc làm quen với việc quản trị website bằng wordpress cũng không mất nhiều thời gian vì nó thật sự đơn giản và tiện dụng.

Tùy chỉnh giao diện, thay đổi giao diện cực nhanh chóng

Khi thiết kế website bằng WordPress, giao diện của trang web có thể tùy chỉnh hay thay đổi cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể sử các giao diện có sẵn miễn phí của wordpress. Kho giao diện của WordPress có rất nhiều sự lựa chọn cho website của bạn, phù hợp với các ngành nghề khác nhau. Nếu muốn chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn bạn có thể mua các giao diện có phí và chỉ upload giao diện mới lên.

Ngoài ra bạn còn có thể mua theme thiết kế sẵn của Việt Nam và chỉnh sửa lại theo ý thích. Chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều theme wordpress rất đẹp và đẳng cấp với hầu hết các lĩnh vực. Chúng tôi cam kết những theme do chúng tôi cung cấp đều là theme sạch được tạo ra từ theme có bản quyền.

Khả năng mở rộng chức năng là vô hạn

Website wordpress còn có một chức năng rất quan trọng là plugins. Nhờ có plugins mà những người quản trị web không không biết gì về code vẫn có thể tự mình thiết kế website, thêm các tính năng, mở rộng các chức năng… Trong đó có các plugin giúp bạn đếm số lượt khách truy cập, quan tâm đến gì nhất, hoặc chat trực tuyến với khách hàng, quản lý bán hàng, thống kê doanh số… hoặc có thêm các mục như bộ sưu tập video, Twitter, Facebook, … Đề sử dụng các plugins này chỉ cần download về và nhúng cài đặt vào web bằng vài cú click chuột, không cần đụng đến code. Nhờ có plugin phong phú mà wordpress có sức lan tỏa rất mạnh vì người sở hữu web không cần biết lập trình vẫn quản trị và mở rộng chức năng khá dễ dàng. Các Plugins mở rộng cho website thường là miễn phí hoặc có giá hợp lý nên doanh nghiệp thiết kế website bằng WordPress  ngày càng nhiều. Chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn nhiều plugins trả phí mà chúng tôi đã mua để giúp các bạn tiết kiệm chi phí.

Nhiều doanh nghiệp ưa chuộng thiết kế website bằng wordpress vì nó hỗ trợ rất tốt trong việc marketing. Thực tế wordpress nó có nhiều công cụ mở rộng giúp hỗ trợ marketing online hiệu quả. Ví dụ cần làm SEO để marketing trang web thì có thể dùng plugin yoast seo, nó sẽ hỗ trợ bạn tối ưu onpage, việc còn lại là bạn làm seo offpage cho thật tốt.

Thiết kế website wordpress theo yêu cầu chuyên nghiệp chuẩn seo tại Thiết kế web Trí Việt có ưu điểm gì?

Khi bạn chọn dịch vụ thiết website tại trivietgroup.com, website của bạn sẽ có những ưu đãi như sau.

 1. Theme Flatsome dễ dàng tùy biến giao diện web theo ý muốn
 2. Giao diện Responsive web tương thích trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng,…
 3. Bảo hành website trọn đời,
 4. Tích hợp plugin bảo mật security tốt nhất hiện nay
 5. Thời gian hoàn thành website nhanh chóng, đúng thời hạn
 6. Bàn giao toàn bộ source code web…
 7. Hỗ tạo xml sitemap , schema(dữ liệu có cấu trúc web tự động)
 8. Hỗ trợ sao lưu backup dữ liệu website,
 9. Đã tích hợp plugin tối ưu web chuẩn seo onpage Yoast seo,
 10. Tích hợp plugin thống kê truy cập
 11. Tích hợp google maps , form liên hệ trên web
 12. Tích hợp tính năng chia sẻ nội dung web lên mạng xã hội
 13. Tích hợp tính năng chat online,qua facebook,zalo.

Chi phí thiết kế web WordPress theo yêu cầu tại chúng tôi cực kỳ thấp nhưng vẫn đảm bảo chuyên nghiệp,chuẩn seo, nhanh, nhẹ và ổn định.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay