UPLOAD GIAO DIỆN LÊN HOSTING

Upload giao diện lên hosting là bước cài đặt giao diện mẫu lên hosting để giao diện demo được gắn vào tên miền của bạn.

Nếu bạn sử dụng hosting miễn phí của chúng tôi thì không cần thực hiện bước này.

Bài viết này dành cho những bạn có hosting riêng.

Những mẫu web của chúng tôi đều được lưu dưới dạng file Duplicator,- công nghệ mới nhất. Với công nghệ này sẽ rất dể cho các bạn upload giao diện lên hosting tránh gặp phải lổi như khi code thủ công.

Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách bung file Duplicator . Đây là một Plugin hỗ trợ việc backup và chuyển host nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay, với bản Free chúng ta có thể dùng thoải mái cho những Website có dung lượng < 150 mb , với những web có dung lượng lớn hơn, mọi người có nhu cầu có thể nâng cấp lên bản Pro hoặc liên hệ chúng tôi sẽ tặng bạn miễn phí.

1.Hướng dẫn cách bung File Duplicator:

Một bộ file Duplicator sẽ gồm có 2 file: 1 file installer.php và 1 file dạng abczxyz_archive.zip.

Các bước bung file:

Bước 1: Các bạn copy 2 file installer.php và file abcxyz_archive.zip vào thư mục cài đặt web trong File manager của hosting.

Bước 2: Sau khi đã copy, các bạn chạy đường dẫn http://tên miền/installer.php .(Tên miền là tên miền tương ứng của các bạn).

Tick vào nút đồng ý và nhấn Next:

 

Đợi 1 chút để Duplicator Deploy lại Website:

Tại bước này, các bạn vào host, phần database để tạo database cho website rồi thiết lập user name và passwords cho database đó

Tiếp theo bạn điền tên database , User và Password.tương ứng, và bấm Test Database:

Thông báo Success màu xanh, chứng tỏ thông tin database đã đúng, các bạn nhấn next để sang bước tiếp theo

Thông báo màu đỏ này nghĩa là thông tin chưa chính xác, các bạn vui lòng kiểm tra lại thông tin Database và User, sau đó bấm Test database, đến khi nào hiện màu xanh là các bạn có thể next qua bước tiếp theo.

 

Sau đó các bạn nhấn Yes để qua bước tiếp theo.

Tiếp tục nhấn Next.

Chúc mừng bạn, tới bước này xem như đã hoàn thành quá trình bung Duplicator. Các bạn có thể truy cập vào trang web để xem thành quả.

2. Hướng dẫn thiết lập passwords cho tài khoản ADMIN để đăng nhập vào quản trị website

Truy cập vào tập tin cơ sở dữ liệu của website vừa tạo (bạn có nhiều website thì có nhếu cơ sở dữ liệu) và bấm vào bảng wp_users.

Tại đây, các bạn sẽ thấy tài khoản admin tương ứng, mục user_pass đã được mã hóa nên các bạn sẽ không thấy được pass chính xác. Đừng lo, hãy bấm vào nút Sửa – gần cây bút chì.

Chọn mục MD5 tương ứng, sau đó nhập password bạn muốn đổi vào ô bên cạnh. Sau đó bấm nút Thực hiện phía dưới để Save lại. Quay trở lại bước đăng nhập ở phần 1 và nhập user , password để đăng nhập vào quản trị website.

Từ bây giờ bạn có toàn quyền quản trị website rồi đó.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay